THAY MÀN HÌNH LAPTOP MIỄN PHÍ

MÀN HÌNH BỂ – KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin cậy từ khách hàng, Laptop T&T xin thông báo đến quý vị chương trình bảo hành thay mới màn hình laptop miễn phí nếu chẳng may bị bể vỡ trong 1 năm đầu sử dụng.

Màn hình là một bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu của laptop. Đây cũng là phần linh kiện “mỏng manh” nhất cần được sử dụng một cách gìn giữ và cẩn thận. Dù chỉ là một tác động nhỏ cũng có thể khiến nó bị trầy xước hoặc nặng hơn là bị bể vỡ. Bể ít hay nhiều thì cũng đều ảnh hưởng đến chức năng hoạt động, độ thẩm mĩ của chiếc laptop. Chi phí thay màn hình mới cũng khá đắt đỏ, khiến cho chủ sở hữu vô cùng lo lắng. Thế nhưng việc thay mới màn hình laptop bị bể vỡ bây giờ đã không còn là vấn đề to tát khi đã có ưu đãi của Laptop T&T.

Theo đó, từ ngày 16/06/2022, khi khách hàng mua laptop tại hệ thống cửa hàng Laptop T&T sẽ nhận được phiếu ưu đãi bảo hành thay thế màn hình laptop mới miễn phí nếu bị bể vỡ trong 1 năm đầu tiên sử dụng.

Chính sách hỗ trợ thay thế màn hình bể vỡ:

  • Chỉ áp dụng cho khách hàng mua Laptop ở cửa hàng Laptop T&T từ ngày 16/06/2022.
  • Sản phẩm phải có tem bảo hành nguyên vẹn và có thông tin trên hệ thống quản trị khách hàng của Laptop T&T .
  • Khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành thay màn hình miễn phí.
  • Chỉ hỗ trợ thay thế màn hình laptop duy nhất 1 lần trong thời gian hỗ trợ. Các bộ phận khác bị hư hỏng không được hỗ trợ.
  • Chỉ hỗ trợ thay màn hình bể vỡ do tác động, không hỗ trợ thay màn hình do các lỗi khách : vào nước, chảy mực do nguyên nhân khác ….
  • Những sản phẩm đã quá thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành sẽ không được hưởng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *