Thay bàn phím laptop giá rẻ tại Huế, nhanh chóng, lấy ngay

Laptop T&T chuyên hỗ trợ thay bàn phím laptop tại Huế cam kết hàng chính hãng 100%, giá rẻ bất ngờ, bảo hành dài hạn. Đồng thời chúng tôi cũng nhận sửa lỗi bàn phím bị liệt, đơ một vài nút,… Cùng bán laptop Huế tham khảo mức giá sửa chữa và một số thông tin khác qua bài viết này nhé.

Những lỗi bàn phím laptop hay gặp

Bàn phím bị liệt toàn bộ

Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ thì bạn sẽ không gõ chữ được. Nguyên nhân của tình trạng này có thể vì không vệ sinh bàn phím thường xuyên, bụi bặm bám vào bàn phím. Hoặc cũng có thể là do bàn phím bị đứt mạch.

Bàn phím bị loạn chữ

Chắc bạn đã từng gặp phải tình trạng này rồi nhỉ? Chẳng hạn như, khi bạn gõ phím “a” sẽ hiện ra nhiều chữ “aaaaaaaaa”, gõ phím d thì trên màn hình laptop có chữ “dđ”, có khi gõ số lại ra chữ,…

Về nguyên nhân thì có thể do máy bị vào nước hoặc để máy ở nơi có độ ẩm cao, lâu ngày làm cho vi mạch laptop bị oxi hóa. Một nguyên nhân khác có thể là vì các thiết lập kết nối của bàn phím máy tính chưa đúng chuẩn.

Bàn phím laptop đơ một vài nút, không gõ chữ được

Biểu hiện của sự cố này là khi bạn gõ chữ “nhà” nhưng màn hình laptop chỉ hiện “nhf”, lúc này bàn phím đã bị đơ, liệt phím a;… Nguyên do của sự cố này là do driver bị lỗi, cáp bàn phím hay I/O điều khiển gặp lỗi.

Đèn bàn phím không sáng

Lỗi này xảy ra ở những dòng laptop mà có đèn bàn phím. Lúc này khi bạn gõ hoặc đặt laptop ở trong vùng tối thì đèn bàn phím không thấy sáng. 

Giá thay bàn phím laptop tại Huế

Giá thay bàn phím laptop tại Huế không cao, dao động từ 200.000 – 450.000đ phụ thuộc vào dòng laptop Dell, Asus, Lenovo, HP, Acer,… bạn đang sử dụng. Đồng thời giá cũng tùy thuộc vào Seri của từng máy tính bạn đang dùng. Sau đây là bảng giá để bạn tham khảo:

Giá thay bàn phím laptop Dell

Đối với dòng Dell XPS, Dell Pricision, Dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Vostro,… thì giá cả dao động từ 220.000 – 450.000đ.

Giá thay bàn phím laptop HP tại Huế

Chỉ từ 250.000 – 330.000đ, bạn đã có thể thay bàn phím laptop HP Huế. Nhưng mức giá này cũng tùy thuộc vào dòng máy tính HP Elitebook, HP HDX, HP Pavillion,…

Thay bàn phím laptop Acer giá bao nhiêu?

Giá thay bàn phím laptop Acer dao động từ 220.000 – 350.000. Nhưng hãng này có nhiều mã và Seri nên giá có thể khác so với con số ước tính này. 

Thay bàn phím laptop Asus tại Huế giá bao nhiêu?

Giá thay bàn phím laptop Asus rẻ nhất là 250.000 và cao nhất có thể 700.000đ.

Cam kết của laptop T&T khi bạn thay bàn phím laptop tại đây

  • Bàn phím thay thế chính hãng 100%.
  • Thay bàn phím giá rẻ, có thể lấy ngay.
  • Bảo hành linh kiện từ 06 – 12 tháng.
  • 1 đổi 1 miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Hỗ trợ vệ sinh laptop miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop Huế, khắc phục các sự cố trên laptop Dell, HP, MSI, Asus, Acer, Lenovo, Macbook,…

Thông tin liên hệ thay bàn phím laptop tại T&T Huế

Địa chỉ: 228 Hùng Vương, TP. Huế.

Hotline: 0905 677 427 – 0384 744 791.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *